Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Workshop tranh màu nước tại X.Galerie ở quận 2

04/10/2022
Tin tức

Workshop tranh màu nước tại X.Galerie ở quận 2

Workshop tranh màu nước tại X.Galerie ở quận 2

Hội hoạ ra đời là đại diện cho xúc cảm cá nhân, thông qua màu sắc để biểu lộ tâm trạng, là sự giao tiếp của người vẽ. Vậy thì quà tặng là gì nếu nó không là một sự truyền tải thông điệp? Đâu là điều bật mí, điều muốn nói mà bạn mong muốn dành tặng cho những người Phụ nữ bên cạnh bạn trong dịp 20/10 sắp tới.

Chủ đề tháng 10: ”Hội hoạ, tặng phẩm và phái đẹp”

Tranh "Bàn tay Mẹ"
Đôi tay tần tảo của Mẹ đã nuôi chúng ta khôn lớn, còn gì đẹp đẽ hơn đôi bàn tay ấy. Cùng X.Galerie tạo nên tặng phẩm ý nghĩa ấy gửi đến Mẹ thay lời tri ân.
-Thời gian: Chủ Nhật, 09/10/2022   Sáng: 9:00 AM-12:00 PM
 
Tranh "Hoa Hướng Dương"
Những người phụ nữ quanh chúng ta mà ta đã hết mực yêu thương tình cảm luôn là điều đặc biệt nhất mà cuộc sống mang lại. Hãy cùng dành tặng những bông hoa hướng dương như ánh mặt trời, sự tỏa sáng êm dịu dành tặng cho người phụ nữ của bạn bằng tất cả sự tri ân và tôn trọng.
-Thời gian: Chủ Nhật, 09/10/2022   Chiều: 15:00 PM-18:00 PM

Workshop tranh màu nước tại X.Galerie ở quận 2

Đến với Workshop tại X.Galerie và cùng tạo nên những bức tranh màu nước chắc chắn sẽ là những món quà ý nghĩa nhất. Tại sao lại là màu nước? Đó là bởi sự độc đáo của kỹ thuật màu nước "wet on wet" mang lại cho bạn, và chẳng phải tính độc nhất là cái mang bản tính cá nhân đó sao?
Workshop diễn ra 3 tiếng trong không gian đầy thơ mộng tại X.Galerie, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Với thành phẩm sau buổi workshop là một tác phẩm tranh màu nước hoàn chỉnh theo gam màu của riêng bạn tạo ra và bức tranh sẽ được chúng tôi hỗ trợ đóng khung gói hộp.
Khi tham gia workshop, bạn không cần phải là người biết vẽ vì đội ngũ họa sĩ tại X.Galerie sẽ tận tâm hướng dẫn chi tiết, vì thế workshop sẽ giới hạn số người tham gia để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn.
-Độ tuổi: 16+
-Phí tham gia: 390.000/1 bạn (đã bao gồm đầy đủ dụng cụ)
-Số người/1 buổi: 8 người
-Thanh toán: vui lòng chuyển khoản toàn bộ để đăng kí tham gia
-Chính sách bảo lưu vé: X.Galerie sẽ lưu lại cho lịch lần tới nếu bạn lỡ hẹn nhé.
-Thời gian: Chủ Nhật hàng tuần
+Sáng: 9:00 AM-12:00 PM
+Chiều: 15:00 PM-18:00 PM
-Địa chỉ: 19 đường số 46, Thảo Điền, quận 2, Hồ Chí Minh.
 
 
Ngoài ra X.Galerie còn hỗ trợ lan tỏa tác phẩm của bạn đến mọi người nếu bạn có một thành phẩm đẹp nhưng không có nhu cầu mang về. Khi tham gia đủ 3 workshop tại 𝗫.𝗚𝗮𝗹𝗲𝗿𝗶𝗲, chúng tôi sẽ dành tặng bạn một món quà.
Vì số người tham gia giới hạn nên nhanh tay nhắn tin cho 𝗫.𝗚𝗮𝗹𝗲𝗿𝗶𝗲 để đăng ký bạn nhé!
 
 
 
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn