Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Treo tranh sơn dầu theo sở thích của gia chủ

08/12/2022
Tin hội họa

Không gian riêng, hơi thở riêng, nét đặc trưng riêng theo phong cách của gia chủ là những gì chúng tôi hướng đến khi tư vấn cho các khách hàng đến với phòng tranh chuyên tranh sơn dầu X.Galerie

Treo tranh sơn dầu theo sở thích của gia chủ

 

Mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng đều mang một "hơi thở", một dấu ấn nhất định, một tác phẩm hội họa sẽ giúp không gian hài hòa, cân bằng với nội thất xung quanh theo cách không phá vỡ nó. Tại X.Galerie, chúng tôi có riêng cho mình một đội ngũ tư vấn trang trí không gian chuyên nghiệp, giúp khách hàng chọn lựa những bộ sưu tập tranh của riêng mình, đảm bảo về thẩm mỹ lẫn phong cách độc đáo cho không gian nhà bạn.

 

 

Dịch vụ tư vấn treo tranh sơn dầu theo sở thích của gia chủ cho không gian riêng sẽ bao gồm những bước

 

 

1. X.Galerie sẽ nghiên cứu không gian, màu sắc và chủ đề mong muốn của khách hàng. Từ đó lựa chọn những bức tranh sơn dầu phong cách châu Âu cổ điển phù hợp nhất với không gian để khách hàng đưa ra lựa chọn.

2. Tư vấn khung tranh, kích thước tranh sơn dầu châu Âu cổ điển theo kích thước của không gian và thiết kế của ngôi nhà của khách hàng

3. Sau khi tư vấn mẫu tranh, kích thước tranh và khung size tranh sơn dầu châu Âu cổ điển. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ mô phỏng tranh vào không gian thực tế theo sở thích của gia chủ để khách hàng có cái nhìn chân thật nhất.

 

 

Liên lạc ngay cho X.Galerie để chúng tôi có thể giúp bạn chọn ra những bức tranh sơn dầu châu Âu cổ điển cho không gian của riêng mình.

 

 

Chính sách sản phẩm:

  • Tranh sơn dầu vẽ tay 100% từ các họa sĩ giàu kinh nghiệm
  • Không có kỹ thuật in hoặc hình ảnh kỹ thuật số được sử dụng.
  • Kích cỡ tranh: 78cm x 40cm, 88cm x 45cm, 98cm x 50cm, 107cm x 55cm,… 584cm x 304cm (Khách hàng có thể đặt theo yêu cầu)
  • Khung tranh: Gỗ Walnut, gỗ sồi, gỗ thông, composite (Tùy theo mỗi loại tranh có thể được tư vấn và đặt khung theo yêu cầu)
  • Tranh được vẽ theo yêu cầu vui lòng đặt hàng 10-15 ngày (tùy theo kích thước và độ phức tạp của tranh)
  • Đảm bảo Hoàn tiền trong 90 ngày nếu khách hàng không hài lòng chất lượng tranh
  • Giao nhận và treo tranh miễn phí khu vực Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Đường Số 46, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Email: x.galerie2021@gmail.com

Hotline: 0349648091

Giờ mở cửa: Từ 9h30- 20h00 các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật

 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn