Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu về X.Galerie

Giới thiệu về X.Galerie

Artspace & Design - Nghệ thuật và thiết kế

X.Galerie tin rằng sự kết hợp giữa nghệ thuậtthiết kế chính là sức mạnh tạo nên phong cách riêng cho mỗi không gian sống. Với ý tưởng hoài niệm về văn hóa lịch sử Châu Âu, quay ngược thời gian, ngược dòng sự kiện trở về với các trường phái hội họa kinh điển Phục Hưng, Baroque, Rococo, Lãng mạn, Ấn tượng, Hậu ấn tượng. Sự cổ điển chính là nét đẹp vĩnh cửu đi cùng năm tháng. Cùng chúng tôi mang tâm hồn nghệ sĩ chạm vào từng chi tiết thiết kế, để không gian sống trở nên độc nhất theo cách riêng của bạn.

#Artspace&Design  #Nghệthuậtvàthiết kế 

 

Giới thiệu về X.Galerie

X.Galerie là nơi để những tâm hồn yêu thích trải nghiệm văn hóa – lịch sử Châu Âu đến với nhau thông qua sự biểu đạt bằng ngôn ngữ nghệ thuật.

 

Hội họa không chỉ phản ánh thẩm mỹ của người nghệ sĩ, mà còn đại diện cho xã hội của toàn thời đại. Nghệ thuật là biểu đạt của quá khứ, nghệ thuật ghi dấu chân của lịch sử.

Chăm chút từng nét cọ tỉ mỉ, từng chi tiết kỳ công, từng hoạ tiết sinh động hãy cùng chúng tôi quay ngược thời gian, ngược dòng sự kiện trở về với thời kỳ Phục Hưng – thời kỳ đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, hội họa.

Bạn không cần phải trở thành nghệ sĩ mới hiểu được vẻ đẹp của hội họa vì chúng tôi tin rằng “Vẻ đẹp nằm trong mắt mỗi người”. Nghệ thuật là màu săc, là gia vị và là hơi thở của cuộc sống.

X.Galerie tự hào mang đến cho khách hàng những gợi ý trang trí không gian mang hơi hướng Châu Âu cổ điển sang trọng với các sản phẩm chủ đạo gồm

  • Tranh sơn dầu
  • Tượng phù điêu
  • Pha lê trang trí

X.Galerie cùng với đội ngũ nghệ sỹ tài hoa chăm chút trên từng nét cọ vẽ, tỉ mỉ trên từng bức phù điêu nhằm đem đến sản phẩm nghệ thuật thủ công hoàn hảo nhất cho không gian nhà bạn.

Hãy cùng chúng tôi đắm chìm trong nghệ thuật – lịch sử Châu Âu, chọn cho mình những tác phẩm chạm đến tâm hồn bạn. Và X.Galerie tự hào giúp bạn hiện thực hóa các tác phẩm ấy để bạn luôn được sống trong không gian nghệ thuật do chính bạn tạo ra.

X.Galerie : “Mang hơi thở Châu Âu đến không gian nhà bạn”

Đăng ký tư vấn