Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bộ sưu tập tranh sơn dầu treo hành lang

04/11/2022
Tin tức

Bộ sưu tập tranh sơn dầu treo hành lang và những điều cần biết

X.Galerie xin giới thiệu bộ sưu tập tranh treo hành lang đầy tinh tế với những bức tranh cổ điển sang trọng, tô điểm cho không gian sống nhà bạn trở nên sinh động và riêng biệt. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi.

Bộ sưu tập tranh sơn dầu treo hành lang

Bộ sưu tập tranh sơn dầu treo hành lang. Hành lang cầu thang là vị trí thường xuyên được nhiều người trông thấy nhất chỉ sau phòng khách. Ngoài yếu tố phong thủy theo thiết kế ngôi nhà thì đồ trang trí là một phần không thể thiếu, mỗi bức tranh trang trí sẽ mang ý nghĩa nội dung đi cùng màu sắc phù hợp, tạo nên tổng thể hoàn hảo cho không gian.
X.Galerie xin giới thiệu bộ sưu tập tranh sơn dầu treo hành lang đầy tinh tế với những bức tranh cổ điển sang trọng, tô điểm cho không gian sống nhà bạn trở nên sinh động và riêng biệt. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi.

Bộ sưu tập tranh sơn dầu treo hành lang và những điều cần biết

 
Vì sao nên treo tranh ở hành lang?
-Yếu tố thẩm mỹ
Đa số các thiết kế hành lang hay cầu thang dài sẽ luôn có một khoảng tường rộng thông thoáng. Nếu không được trang trí bởi những bức tranh, hành lang sẽ rất trống trải và tẻ nhạt. Khi chọn được những bức tranh trang trí hành lang phù hợp, ngôi nhà của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới, làm tôn lên vẻ đẹp của thiết kế và làm nổi bật không gian sống cũng như thể hiện được phong cách của chủ nhà.
 
 
-Yếu tố phong thủy
Hàng lang là nơi mà mọi người thường xuyên đi lại. Theo phong thủy, chủng thuộc không gian hoạt động, người đi lại trong không gian này có nghĩa là dòng nước đang chảy, mà nước là tài lộc. Vì vậy khi treo tranh trang trí hành lang có thể thu hút được tài khí và may mắn.
 
 
Treo tranh hành lang như thế nào là đủ và đúng?
 
Tùy vào kích thước không gian hành lang, bạn có thể lựa chọn 1 bức tranh lớn hoặc kết hợp nhiều bức tranh nhỏ đến vừa lại với nhau. Diện tích của tranh treo hành lang nên chiếm từ 50 đến 60 phần trăm tổng diện tích của khu vực tường định đặt tranh. Tỉ lệ này vàng này sẽ đảm bảo sự cân đối cho tổng thể thiết kế.
 
 

Chính sách sản phẩm:

  • Tranh sơn dầu vẽ tay 100% từ các họa sĩ giàu kinh nghiệm
  • Không có kỹ thuật in hoặc hình ảnh kỹ thuật số được sử dụng.
  • Kích cỡ tranh: 78cm x 40cm, 88cm x 45cm, 98cm x 50cm, 107cm x 55cm,… 584cm x 304cm (Khách hàng có thể đặt theo yêu cầu)
  • Khung tranh: Gỗ Walnut, gỗ sồi, gỗ thông, composite (Tùy theo mỗi loại tranh có thể được tư vấn và đặt khung theo yêu cầu)
  • Tranh được vẽ theo yêu cầu vui lòng đặt hàng 10-15 ngày (tùy theo kích thước và độ phức tạp của tranh)
  • Đảm bảo Hoàn tiền trong 90 ngày nếu khách hàng không hài lòng chất lượng tranh
  • Giao nhận và treo tranh miễn phí khu vực Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Đường Số 46, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Email: x.galerie2021@gmail.com

Hotline: 0349648091

Giờ mở cửa: Từ 9h30- 20h00 các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật

 
 
 
 
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn