Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BÁO GIÁ TRANH SƠN DẦU CHO VILLA THIẾT KẾ TÂN CỔ ĐIỂN

25/08/2022
Tin tức

X.GALERIE BÁO GIÁ TRANH SƠN DẦU CHO VILLA THIẾT KẾ TÂN CỔ ĐIỂN

Tổng chi phí tư vấn và lắp đặt trang trí tranh sơn dầu cho Villa Tân cổ điển là 55 triệu

 

Ở dự án lần này, kiến trúc sư đã thiết kế với tông màu trắng, chi tiết đơn giản không quá cầu kì nhưng vẫn rất sang trọng.

 

 

Gia chủ là một doanh nhân thành đạt và yêu thích sự tinh tế nhưng cũng không kém phần lãng mạn, nắm bắt được sở thích của gia chủ là người đã có nhiều trải nghiệm văn hóa lịch sử, kiến trúc cũng như cảnh đẹp trời Âu, X.Galerie mang đến những tác phẩm hội họa cổ điển phù hợp thiết kế với câu chuyện riêng đầy ý nghĩa trong từng bức tranh.

 

 

Mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng đều mang một "hơi thở", một dấu ấn nhất định, một tác phẩm hội họa sẽ giúp không gian hài hòa, cân bằng với nội thất xung quanh theo cách không phá vỡ nó. X.Galerie thấu hiểu điều này và mang đến giải pháp trang trí phù hợp về hội họa, đó là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thiết kế đem đến sự hoàn hảo cho không gian nhà bạn.

 

 

Khách hàng là người gắn bó lâu dài với ngôi nhà, vì vậy việc tìm kiếm những điều phù hợp là cuộc rong ruổi không mệt mỏi. Chúng tôi hạnh phúc và tự hào khi được đóng góp một phần, phục vụ khách hàng đem hơi thở nghệ thuật vào không gian sống. 

 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn